Cập Nhật Tiến Độ Xây Dựng Chung Cư CT2A Thạch Bàn

Cập Nhật Tiến Độ Xây Dựng Chung Cư CT2A Thạch Bàn
5 (100%) 9 votes

Tiến Độ Xây Dựng Chung Cư CT2A Thạch Bàn đang là điều quan tâm của nhiều người có mong muốn mua chung cư tại Long Biên, thông tin chính xác từ chủ đầu tư vừa được công bố, điều này là tin vui với tất cả những khách hàng đã đang và sẽ mua chung cư Thạch Bàn.

Cập Nhật Tiến Độ Xây Dựng Chung Cư CT2A Thạch Bàn

Tiến độ xây dựng của chung cư thể hiện sự uy tín của chủ đầu tư, với CT2A Thạch Bàn, tiến độ xây dựng nhanh hơn dự kiến, vừa khởi công vào cuối năm 2016, dự kiến cất nóng vào tháng 4/2018, bàn giao nhà vào tháng 6/2018, tuy nhiên, cuối tháng 2/2018 Ct2A Thạch Bàn đã cất nóc và hoàn thiện phần thô .

tiến độ xây dựng chung cư CT2A Thạch Bàn

tiến độ xây dựng chung cư CT2A Thạch Bàn

Cất nóc trước thời hạn nên việc bàn giao nhà cho cư dân, chủ đầu tư đang hoàn thiện nốt khuôn viên và hoàn thiện dần những hạ tầng liên quan, hy vọng chủ đầu tư cũng nhanh chóng và đảm bảo thời gian đúng với thời hạn trên giấy tờ để cư dân có nơi an cư lạc nghiệp mới, có cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Nhà đã cất nóc, điểm mạnh trong vị trí, tiện lợi khi nằm trong khi có dân trí cao, xunh quanh là siêu thị, khu vui chơi giải trí, chủ đầu tư bán giá gốc từ 16tr/m2. Đây là cơ hội vàng cho bất cứ ai có mong muốn sở hữu căn hộ chung cư ngay gần trung tâm thủ đô.

Trên là thông tin mà chúng tôi vừa cập nhật về tiến độ xây dựng chung cư CT2A Thạch Bàn. Mọi thông tin về giá cả, mặt bằng cụ thể và bảng hàng chi tiết quý anh chị vui lòng liên hệ tới đường dây nóng

HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

(bấm để gọi ) 

 

Leave a Reply