Tiến độ dự án Ct2a Thạch Bàn – Thông tin mới nhất

Tiến độ dự án Ct2a Thạch Bàn – Thông tin mới nhất
5 (100%) 1 vote

Thông tin về Tiến độ dự án Ct2a Thạch Bàn đang là mối quan tâm lớn của những người đang muốn sở hữu căn hộ quận Long Biên. Thấu hiểu được điều ấy, mới đây chủ đầu tư đã có thông tin nội bộ về tiến độ thi công dự án. Cập nhật thông tin dự án mới nhất từ chủ đầu tư.

Tiến độ Dự án Ct2a Thạch Bàn đã vượt chỉ tiêu thi công

Tiến độ dự án Ct2a Thạch Bàn

Tiến độ thi công dự án Ct2a Thạch Bàn vượt chỉ tiêu

Ct2a Thạch Bàn là một công trình nằm trong dự án Khu đô thị Thạch Bàn – Long Biên được đầu tư quy mô và đồng bộ. Sau sự thành công giòn giã của tòa Ct1 và Ct2B đã hoàn thiện và đi vào sử dụng được người dân đánh giá cao. Bộ Quốc Phòng thừa thắng xông lên mở bán lần cuối cùng tòa Ct2a Thạch Bàn.

Đây là cơ hội cuối cùng cho những hộ gia đình thu nhập trung bình sở hữu cho mình căn hộ với nhiều ưu điểm vượt trội. Dự án được giới đầu tư đánh giá là “Dự án chung cư cao cấp giá rẻ” đáng mua nhất 2018.

Theo thông tin mới nhất, Tiến độ dự án Ct2a Thạch Bàn đã vượt chỉ tiêu 30% hơn mong đợi.

Xem thêm:“Trải nghiệm tiện ích chung cư Thạch Bàn ct2a đẳng cấp quốc tế”

Cập nhật dự án Ct2a Thạch Bàn mới nhất

Tiến độ dự án Ct2a Thạch Bàn mới nhất

Hình ảnh dự án Ct2a Thạch Bàn mới nhất từ chủ đâu tư

Vị trí dự án Ct2a Thạch Bàn nằm giữa trung tâm quận Long Biên tiếp cận với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch. Đây là đặc điểm nổi trội của dự án mang đến sự thuận lợi lớn về giao thông đi lại.

Gần đây, Chủ đầu tư đã có thông tin nội bộ về tiến độ dự án Ct2a Thạch Bàn cập nhật mới nhất

  • Với sự làm việc nghiêm túc của bộ phận giám sát và lao động không ngừng nghỉ của anh em lao động, dự án đã trên cả mong đợi khi vượt chỉ tiêu 30%.
  • Hiện tại dự án đã hoàn thi công gần xong phần thô và đang trong quá trình hoàn thiện. Hứa hẹn là các cư dân có thể nhận nhà sớm trong năm 2018.

Dưới đây là những thông tin mới nhất về tiến độ dự án Ct2a Thạch Bàn. Đây là dự án rất được mọi người mong ngóng để đón đầu đặt căn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về thông tin dự án, tư vấn đặt mua căn hộ giá gốc và các thủ tục pháp lý.

LIÊN HỆ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

( Bấm gọi )

 

 

Leave a Reply