Uy tín lớn mạnh chủ đầu tư Ct2a Thạch bàn – Bộ Quốc Phòng

Uy tín lớn mạnh chủ đầu tư Ct2a Thạch bàn – Bộ Quốc Phòng
Viết đánh giá

Tổng công ty phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc Phòng trực tiếp là chủ đầu tư Ct2a Thạch Bàn với 100% vốn đầu tư từ Bộ Quốc Phòng với uy tín số một trong thị trường bất động sản do bề dày kinh nghiệm với rất nhiều dự án thành công. Luôn lấy lợi ích cộng đồng làm kim chỉ nam đã đem lại sự yêu quý, tín nhiệm từ khách hàng.

Thông tin chủ đầu tư  Ct2a Thạch bàn

 

uy tín vững chắc chủ đầu tư ct2a thạch bàn

Chủ đầu tư dự án Ct2a có tiềm lực kinh tế vững chắc.

Tên chủ đầu tư Ct2a Thạch Bàn: Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc Phòng.

  • Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc Phòng là doanh nghiệp trực tiếp nhà nước quản lý và đầu tư 100% vốn, doanh nghiệp có nhiệm vụ trực tiếp  phục vụ quốc phòng và  an ninh thuộc Bộ quốc phòng Việt Nam.
  • Doanh nghiệp hoạt động theo mô hình công ty mẹ công ty con với mọi quyết định cuối cùng do Bộ Quốc Phòng nắm quyền.
  • Với 30 năm hoạt động trong ngành bất động sản, thành công trong rất nhiều dự án lớn nhỏ đem lại uy tín vững chắc cho chủ đầu tư. Được khách hàng vô cùng tín nhiệm sau  bao nhiêu năm qua luôn đặt lợi ích và nhu cầu khách hàng lên trên hết.

Chủ đầu tư Ct2a Thạch Bàn với uy tín lớn mạnh.

 

uy tín chủ đầu tư ct2 thạch bàn

Bí quyết chọn chủ đầu tư uy tín.

  • Chủ đầu tư Ct2a Thạch Bàn với 100% vốn đầu tư nhà nước, thuộc sự quản lý trực tiếp từ Bộ Quốc Phòng đó là lời đảm bảo không thể chắc chắn hơn về uy tín từ chủ đầu tư.
  • Với nguồn tài chính có tiềm lực lớn mạnh và kết quả thành công qua các dự án lớn nhỏ đã mang tới vị trí số một trong thị trường bất động sản và luôn đưa lợi ích của công đồng lên trên hết.
  • Luôn có mức phát triển và tăng trưởng ổn định. Sự thành công và luôn đi trước tiến độ ở các dự án mới đem lại chỗ đứng vững chắc trong thị trường bất động sản.
  • Hiện nay đã mở bán chung cư Ct2a Thạch Bàn và thông tin mới nhất từ chủ đầu tư là công trình đang vượt tiến độ và đang trong quá trình sắp hoàn thiện.

Trên đây là những thông tin cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất về uy tín lớn mạnh và tiềm lực kinh tế chủ đầu tư  Ct2a Thạch Bàn. Với sự nổi trội của các tiện ích cao cấp bậc nhất và sự đảm bảo vững chắc về uy tín của chủ đầu tư đã giúp dự án trở thành làn sóng trên thị trường. Hãy liên hệ ngay để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn đặt hàng khi còn cơ hội và các thủ tục pháp lý cần có.

Leave a Reply